SCAN DOWNLOAD


Đội hình mạnh nhất cho gamer nạp ítBởi gamer nạp tiền vừa và ít có lộ trình phát triển khá rộng, các anh hùng đề cử đều ở trên đây.

Điểm chính: Người sói Anh em Edward dùng để trợ uy cho SongukuMarvel.

Hiei thẻ Tím rất thích hợp cho các gamer nạp ít, sát thương khá.

Kenshin không nên tiến hóa, vì rất tốn thẻ Vàng.

Luffy sát thương cao rất có lợi, nên tiến hóa.

Songoku nên tiến hóa đến +4 đầu tiên, ma công cũng nên cường hóa đến +20.

AceHiei có thể ra sát thương cộng thêm, Ace và Kỹ năng anh hùng còn có thể ra sát thương cộng thêm, tốt nhất là bạn chọn thêm 1 người băng nữa để cùng ra trận.

Anh hùng đứng thứ 2 là Thần chết có yêu cầu cao nên đợi đội hình ổn định rồi mới nuôi nó.

Marvel, YuYu, Uchi, Songoku, Seiya nếu cửa hàng tạo mới ra có thì nên cố gắng mua ngay, rất hiếm có.

Sasuke có tác dụng vận mệnh lớn, chọn làm dự bị

Hulk ưu điểm là bia thịt dày, khống chế ổn định nhưng vận mệnh không tốt,cho nên nếu không có lược chọn khác thì nuôi nó.

Bejitta không bằng ½ Songoku, kĩ năng chỉ có 1, tuy tự nổ cũng hay nhưng không đáng chăm sóc nhiều, thích hợp làm dự bị.

Wesker chưa rút được nên không đánh giá, nhìn sơ thì thuộc tính kĩ năng bình thường (nhưng đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân của mình thôi, các anh em có thể thử nuôi đi)

Tổng kết:

Khi chưa chuẩn bị lên trận hình mạnh nhất thì nên giữ lại hoặc bồi dưỡng anh hùng thấp hơn, các anh hùng còn lại thì phân giải. Dòng X-men khuyên không nên nuôi, tốn kém lại không bằng thẻ Vàng khác. Nếu rút được thẻ vàng khác thì có thể chọn bồi dưỡng hoặc giữ lại hoặc phân giải, nếu cửa hàng tạo mới ra thì phải nhanh tay mua ngay, nếu không phải anh hùng kể trên đây thì không nên mua! Mua thì ráng chịu! Đánh đấm yếu chưa nói, nhưng lãng phí mấy tấm thẻ vàng, sau này còn phải truyền EXP cho anh hùng trên đây hoặc cho anh hùng mạnh nhất trận hình! Ai mới chơi nhớ kĩ nhé!